Chân vit thau

Chân vịt nhôm

Bac cao su

chan vịt thai duong

chan vit thai duong, bac cao su
chan vit thai duong
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm nổi bật
CƠ KHÍ THÁI DƯƠNG

   CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ THÁI DƯƠNG  xin gửi đến quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý Doanh nhân sức khỏe,  phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực.

   Công ty CƠ KHÍ THÁI DƯƠNG chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến chân vịt, máy thủy tại Việt Nam, chúng tôi  tự hào rằng có đội ngũ nhân viên cẩn thận,  sáng tạo, nhiệt tình, hoạt động nhiều năm trong ngành. Với tâm niệm mang những thiết bị tàu thủy do người Việt sản xuất, lắp ráp, tự động làm chủ công nghệ máy móc, do đó, Công ty Thái dương đã ra đời

    Với phương châm SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG – GIÁ THÀNH HỢP LÝ – CHĂM SÓC TẬN TÌNH, chúng tôi mong muốn được đóng góp công sức và trí tuệ của mình vào việc phát triền ngành công nghệ điện tàu thủyVì vậy sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp Thái Dương  thực hiện tâm niệm của mình. Chúng tôi hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy !

Với công nghệ hiện đại, xưởng sản xuất tiên tiến, đầy đủ máy móc thiết bị để sản xuất nguyên bộ sản phẩm ngay tại xưởng của Công ty, Sẵn sàng thực hiện những mẫu chân vịt khó nhất, đúng theo những yêu cầu chi tiết của khách hàng, Thái Dương tự hào cung cấp những sản phẩm nguyên bộ đúng tiêu chuẩn nhất, đảm bào giảm thiểu những sai sooskhoong cần thiết.

    DỊCH VỤ CỦA THÁI DƯƠNG

- Cung cấp lắp mới toàn bộ hệ thống, hệ trục chân vịt,

- Cung cấp hệ máy lái, chân vịt

- Cung cấp máy tời và các thiết bị tàu thủy.

- Sản xuất nguyên bộ bạc cao su, chân vịt theo yêu cầu của khách hàng

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình và có được những sản phẩm ưng ý nhất

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ CƠ KHÍ THÁI DƯƠNG

Tên giao dịch: THAI DUONG MECHANICAL SERVICE TRADING PRODUCTION JSC

Mã số thuế: 0312858241

Địa chỉ: C2/ 12I Phạm Hùng, ấp 4, Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0931 959 868 - Email: cokhithaiduongvn@gmail.com


Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường