chân vịt tàu thủy

chân vịt

láp chân vịt

cơ khí thái dương

tời kéo
máy thủy
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm nổi bật
Tàu thủy chuyên dụng “Made in Việt Nam” xuất sang Nga
496 Lượt xem

LẦN ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ NẴNG, MỘT TÀU CHUYÊN DỤNG HÚT BÙN HIỆN ĐẠI “MADE IN VIỆT NAM”CÓ TỔNG CHIỀU DÀI 80,35 M, RỘNG 16,2 M ĐƯỢC ĐÓNG MỚI VÀ HẠ THỦY, SẴNG SÀNG XUẤT SANG NGA ĐÃ KHẲNG ĐỊNH NĂNG LỰC, KINH NGHIỆM TRONG ĐÓNG MỚI CÁC TÀU CHUYÊN DỤNG CỦA VIỆT NAM TRÊN THỊ TRƯỜNG QUỐC TẾ.

                        Tàu thủy chuyên dụng “Made in Việt Nam” xuất sang Nga

Ảnh minh họa.

Sáng ngày 9/11, tại xưởng đóng tàu của Tổng Công ty Sông Thu (Bộ Quốc phòng) đã diễn ra lễ hạ thủy tàu công trình Severnaya Duina (TSHD 2000). Tàu Severnaya Duina (TSHD 2000) là tàu hút bùn chuyên dụng thuộc công ty dịch vụ cảng biển Rosmorport (Nga), với trang thiết bị, vật tư đặc chủng đáp ứng yêu cầu hoạt động và chịu được điều kiện khí hậu lạnh giá, khắc nghiệt như ở Liên bang Nga và các nước khu vực châu Âu.

 

 

 

Lễ hạ thủy tàu Công trình TSHD 2000 vào sáng ngày 9/11.

Được biết, tàu Công trình TSHD 2000 là loại tàu hút bùn, có chiều dài 80,35 mét; chiều rộng 16,20 mét; đường kính ống hút 600mm; thể tích phễu tại mức tràn tối đa là 2.300 mét khối; dung tích xấp xỉ 2.800 GT.

Theo Tổng Công ty Sông Thu cho biết, việc đóng mới tàu Công trình TSHD2000 khẳng định năng lực, kinh nghiệm, uy tín trong đóng mới các gam tàu chuyên dụng đã làm nên thương hiệu của Sông Thu trong thời gian qua.

Cơ hội này mở ra hướng đi mới của Tổng Công ty trong việc mở rộng thị trường, xuất khẩu các loại tàu tiên tiến, hiện đại cho đối tác nước ngoài. Qua đó, hướng tới các dự án có quy mô lớn hơn trong thời gian tới.

Nguồn: http://bizlive.vn/

Bài viết khác
Về đầu trang
Gọi điện SMS Chỉ đường